Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:28
Số lượt truy cập: 373247

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết
Cảm khoái sinh lý tình dục là ân huệ của tạo hóa ban cho loài người. Nó được phát tiết từ tinh hoa của thực lực với tình cảm và phát triển theo quy luật biến thiên của sự trưởng thành rồi giảm dần hài hòa với tuổi đời của sinh thể. Lẽ ra phải nương theo quy luật của tự nhiên để tận hưởng, chỉ điều chỉnh khi lâm bệnh.

 Nhưng ở đời ít ai làm thế! Người ta thường lạm dụng một cách quá mức... Rồi bám theo thị hiếu, các “Đại gia” đã miệt mài nghiên cứu và xuất xưởng hàng trăm loại sản phẩm chỉ để cường dương, kích dục...!

Thường người ta chỉ quan tâm đến việc bổ thận, tráng dương, chẳng mấy ai quan tâm đến quả tim, lá phổi, lá gan phải làm việc cực nhọc mà chăm lo bồi bổ cho nó. Chỉ khi nó mang bệnh mới chữa hoặc khi nó quá suy sụp khiến thân thể phải liệt giường  mới nghĩ đến. Có khi nghĩ tới thì đã muộn! Thực tình sinh lý tình dục đâu chỉ do ở thận. Dẫu cho thận có khỏe nhưng sinh dục làm sao phát huy, làm sao thực hiện khi bản thể đang tức ngực, khó thở, đang trong cơn hen suyễn hay đang viêm xơ gan nhức nhối hoặc đang cơn rối loạn tim mạch… Chỉ cần một trong các yếu tố nội tâm bất thường thì hoạt động tình dục đã không hoàn hảo. Vì thế muốn phục hồi và tăng cường khả năng sinh lý là phải chăm lo bồi bổ, cường kiện toàn diện và phải điều hòa các tạng cho “ăn ý” với nhau. Với một cơ thể khỏe mạnh, cân bằng thì ắt phải ham muốn đòi hỏi tình dục và tự có cảm khoái tuyệt diệu tự nhiên. Cái “tự nhiên” là vô cùng cần thiết và phải duy trì nó, bảo vệ nó và đừng nên can thiệp khi nó bình thường. Trong quan hệ sinh lý tình dục, khi cái “tự nhiên” làm chủ thì nó còn đem lại cảm khoái thuần khiết quyện với tình yêu thương đôi lứa. Thực tế cũng có những trường hợp buộc phải kích thích sinh dục bởi quá khứ do quá say mê với một loại hình nào khác hoặc do quá quan tâm với công việc mà lãng quên, hoặc trường hợp cố ý quên đi rồi đến khi muốn nhớ lại mà không được thì coi đó là bệnh và phải dùng biện pháp kích thích để hồi phục.  Trường hợp do bản tạng yếu, do bệnh, do tai nạn hoặc do đã lạm dụng quá độ đến mức bị suy sụp cơ thể và liệt dương, nếu muốn phục hưng và tăng cường khả năng sinh dục thì không nên chỉ đơn phương dùng thuốc kích thích để cường dương. Cũng như lò lửa muốn bốc lên thì ngoài việc thổi hơi vào còn phải bổ sung thêm nhiên liệu. Nếu không thêm nhiên liệu có thổi bùng lên cũng chỉ được một, hai lần. Khi nhiên liệu kiệt, thổi vào chỉ làm tắt ngấm mà thôi! Muốn phục hồi chức năng sinh lý, tình dục thì phải phục hồi toàn diện. Chữa chứng “bất lực” phải xem xét tổng thể vì sao? Tạng nào yếu? phải điều hòa, bồi bổå với chủ trương phục hồi, cường kiện sinh thể, kích thích chỉ là thứ yếu. Ngoài ra còn cần có ý thức cao trong việc “bảo tồn vốn”. Sử dụng sinh lý tình dục “cân đối thu chi”ø không phản lại quy luật tạo hóa và không nên lừa dối cảm giác thật để chuốc lấy cảm giác giả suốt đời...

Dựa vào cơ chế bệnh lý như trên cùng với 7 đời dày công nghiên cứu, phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Thảo Nam Sơn, số 063 Phố Cốc Lếu - T.p Lào Cao do Lương y Phạm Trọng Hùng đảm nhiệm đã sáng chế ra sản phẩm mang tên: “Bổ thận tráng dương hoàn” . Với tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa chứng thận dương hư, yếu sinh lý, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm. Ngoài ra còn có sản phẩm hỗ trợ là rượu “Trường Xuân tửu”. Các sản phẩm do nhà thuốc Thảo Nam Sơn bào chế từ dược liệu thiên nhiên, không có độc tố và không gây phản ứng phụ.

Ngày cập nhật: 13/07/2013 Số lần đọc: 5006
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng