Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:56
Số lượt truy cập: 370950

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết

 Hiếm muộn ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội hiện đại .hiếm muộn có thể là do bất thường của cả vợ và chồng .cũng có thể do bất thường của một trong hai .đa số nam giới chiếm tỉ lệ cao hơn nữ giới….

Với Biệt danh “thần y” !Đi khắp miền Tây Bắc mà bạn hỏi thăm về thầy , về thuốc thì ngay lập tức ai cũng sẽ chỉ cho bạn đến số nhà 63 phố Cốc Lếu- TP. Lào Cai. Đây chính là nhà thuốc đông y gia truyền của lương y Phạm Trọng Hùng – nơi được coi là “địa chỉ vàng” cho rất nhiều người mắc bệnh hiếm muộn con.

“Không phải thần y, chỉ là thầy thuốc!”

Trong mùi hương thảo dược lan tỏa khắp gian phòng, câu chuyện bên ấm trà giữa chúng  tôi và lương y Phạm Trọng Hùng diễn ra một cách tự nhiên và thân mật: “Lên đây chúng tôi nghe thấy nhiều người gọi lương y là “Thần y phố núi”, vậy đã có trường hợp bệnh nhân nào tìm đến ông nhưng ông phải bó tay chưa?” Câu hỏi của chúng tôi làm lương y tủm tỉm cười rôi nói:Tôi không phải và càng không bao giờ muốn làm thần y hay thần núi gì cả. Tôi chỉ là một thầy thuốc đông y gia truyền chuyên bắt mạch, bốc thuốc, chữa bệnh cho mọi người. Những người đã tìm đến đây chữa hiếm muộn, sau khi chuẩn đoán mức độ nặng, nhẹ như thế nào và nó có lằm trong khả năng chữa trị của mình hay không, tôi nói rõ cho họ biết. Một nguyên tắc làm việc đã chở thành truyền thống suốt 7 đời nghề y của gia đình tôi là khi đã nhận bệnh nhân, phải chắc chắn chữa khỏi bệnh cho họ thì mới được phép nhận. Chứ biết khả năng của mình không chưa khỏi cho người ta mà vẫn cứ nhận để lấy tiền của họ thì thật là thất đức trong cái nghề này. Nhấp một ngụm trà ông Hùng nói tiếp: Như tôi đã khẳng định ,tôi không phải là thần y mà chỉ là một thầy thuốc đông y, cho nên, có những người bệnh tìm đến anh nhưng tôi không thể chữa được cho họ. Đơn cử như bệnh Hiếm muộn ở Nam giới. Nếu một anh A tìm đến đây, sau khi tôi tìm hiểu tất cả các nguyên nhân, làm các công đoạn xét nghiệm và phát hiện ra rằng, tinh trùng của anh này chỉ có dịch chứ hoàn toàn không có lòng lọc thì chắc chắn mình phải bó tay, không chữa được. Ngược lại, nếu anh ta chỉ bị yếu tinh trùng thôi – Nghĩa là tình trùng của anh ta vẫn có lòng lọc nhưng nó chỉ bằng 20% so với mức độ của người bình thường thì mình có thế giúp được. Khi đó mình mới có thể dùng thuốc điều trị để tăng số lượng lòng lọc trong tinh trùng của anh ta lên chứ?!

Người đã theo nghề y thì chữa “Tâm” và chữ “Đức” luôn được đưa lên hàng đầu. “Nếu không có đức tính kiên trì, nhẫn lại thì khó mà có thể theo đuổi và thành công được với nghề y  Bởi, đây là nghề đòi hỏi con người ta phải bền bỉ, tỷ mỷ và chính xác tuyệt đối. Nếu không, rất có thể, xuất phát từ mục đích cứu người lương y lại vô tình chở thành kẻ giết người. Bên cạnh đó, người làm nghề này phải có cái tâm trong sáng thì mới tồn tại lâu dài được”cái tâm trong nghề y nó không phải là thứ gì quá cao siêu, nó chỉ đơn giản như có khả năng chữa khỏi bệnh cho người ta mà  không chịu chữa vì người ta không có tiền hoặc trả công ít thì đó là người vô tâm. Ngược lại, biết  không có khả năng chữa khỏi bệnh cho người ta nhưng vẫn nhận chữa để lấy tiền của họ thì đó là người thất đức…

Những cuốn sổ lưu bút ghi lại những cảm xúc của bệnh nhân đặt tại nhà thuốc của lương y Hùng đã dày kín và lưu lại hàng ngàn, hàng vạn những dòng chia sẻ, biết ơn lương y Phạm Trọng luôn cất cẩn thận trong tủ .lương y Phạm Trọng Hùng luôn coi đó là tài sản quí giá nhất trong cuộc đời làm nghề đông y của mình.                                 

                                                                                         Hợp Giang

Địa Chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng(  Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.ĐiệnThoại:(020)3820214_DĐ: 0915917495. website: dongylaocai.com.vn )

Ngày cập nhật: 31/08/2013 Số lần đọc: 1636
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng