Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Đôi chút tâm sự nghề thuốc
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
Nhận cúp
Nhận cúp
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:12
Số lượt truy cập: 399222

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1071


Chi tiết

 Viêm loét dạ dày,tá tràng là một căn bệnh phổ biến, xảy ra ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Cho đến nay, đây vẫn là căn bệnh khó chữa, nó làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy có cách nào để loại trừ tận gốc căn bệnh này không? Chúng tôi đi tìm lời giải từ lương y Phạm Trọng Hùng Người có bài thuốc đông y gia truyền bẩy đời chữa đau dạ dày thành công cho hàng nghìn người! Lương y Phạm Trong Hùng đó là cái tên được nhắc đi nhắc lại trong thời gian gần đây mỗi khi có ai bị dạ dày-tá tràng.khắp miền Tây Bắc địa đầu của tổ quốc này không ai là không biết về lương y Phạm Trọng Hùng, họ truyền tai nhau về bài thuốc dạ dày –tá tràng 7 đời của dòng họ ông Hùng để lại cho ông và hiệu quả của nó.7 đời gia truyền của nhà lương y Phạm Trọng Hùng đã chữa khỏi cho không biết bao nhiêu người rồi????thì không ai biết được ,chỉ biết rằng đến đời lương y Phạm Trọng Hùng con số đó đã lên tới vài chục nghìn người. lương y Phạm Trọng Hùng là truyền nhân đời thứ 7 được  chọn  để kế thừa bài thuốc thần dược  dạ dày –tá tràng mà chỉ dòng họ “Phạm Trọng” mới có .

 

chúng tôi được biết có không ít trường hợp bệnh nhân đau dạ dày_tá tràng tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng khi bệnh tình đã ở mức độ trầm trọng. Nghĩa là trước đó họ đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không thuyên giảm. Vết loét ngày lan rộng, có khả năng phải cắt bỏ 2/3 dạ dày. Thế nhưng, khi Lương y Phạm Trọng Hùng nhận chữa trị thì chỉ khoảng 5 đến  6 tháng, bệnh tình  của họ đã gần như khỏi hẳn. Đi nội soi lại không khỏi ngạc nhiên vì những chỗ loét của họ trước đây nay đã lên da non! .Điển hình như trường hợp của anh Nguyễn Văn Khá anh bị dạ dày tá tràng gần 20 năm Ban đầu, bệnh chỉ có các biểu hiện như: đầy bụng, khó tiêu, đau bụng lâm rân, điều trị rất khó khăn. Hậu quả cuối  là xuất huyết dạ dày, suy kiệt, người gầy gò, xanh xao . Hơn 20 năm sống chung với bệnh dạ dày tá tràng  thuốc gì chữa dạ dày tá tràng anh cũng dùng qua  hay ai mách ở đâu có người chữa dạ dày tá tràng anh cũng  tới  nhưng đều vô vọng .Anh đã may  nắm gặp được lương y Phạm Trọng Hùng và bài thuốc gia truyền của ông ,chỉ sau có ba tháng uống thuốc mà lương y Phạm Trọng Hùng bốc cho anh Khá không còn thấy các biểu hiện của bệnh dạ dày tá tràng nữa ,ăn được ngủ được anh béo tốt hẳn lên anh Khá tiếp tục kiên trì uống liền 6 tháng  cho bệnh khỏi hẳn .giờ gặp anh không ai có thể nghĩ là anh  đã sống chung với bệnh dạ dày tá tràng hơn 20 năm.

Nhiều bệnh nhân đến chữa trị nhưng không dùng được thuốc đông y vì mùi vị khí sắc nên lương y Hùng còn nghiên cứu để làm sao biến bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ mình  thành thuốc viên đóng hộp để tiện lợi hơn cho người bệnh và “Vị Thống Hoàn” đã ra đời. “Vị Thồng Hoàn”  là sản phẩm đạt được các tiêu chí để điều trị theo nguyên nhân gây bệnh với cơ chế Thanh nhiệt giải độc vì vậy hiệu quả nhận thấy ngay từ những ngày đầu tiên khi sử dụng  .Vị Thống Hoàn là sự kết hợp của nhiều loại thuốc quí vừa có tác dụng chữa bệnh về dạ dày tá tràng vừa có tác dụng tăng cường sức khoẻ. Bởi ông Hùng thường tâm niệm đã là thầy thuốc phải dùng hết sức của mình vì bệnh nhân nếu vì một lí do nào đó mà người  bệnh không được cứu chữa thì đó là lỗi của người thầy thuốc.Và mọi cố gắng của ông Hùng và nhà thuốc của ông đã được ghi nhận,vừa rồi bài thuốc dạ dày _tá tràng mà dòng họ đã để lại cho ông được trao tặng cúp vàng “Thương Hiệu Truyền Thống & Báu Vật Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam.

                                                                             Hợp Giang

Địa Chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng: (  Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.ĐiệnThoại:(020)3820214_DĐ: 0915917495. website: dongylaocai.com.vn )

Ngày cập nhật: 31/08/2013 Số lần đọc: 1427
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN

LƯƠNG Y:

PHẠM TRỌNG HÙNG

ĐIỆN THOẠI:

(0214) 3820214

Di động:

0915917495

DĐ: 0978.402.689

EMAIL:

phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng