Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:56
Số lượt truy cập: 370952

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết

 Vừa về tới nhà bố tôi đã bảo:”con gái được nghỉ hè rồi phải không ?chuẩn bị đồ đặc lên Lào cai với bố mẹ nhé ?ngạc nhiên vì năm này bố mẹ tôi đi sớm hơn các năm khác.Năm nào cũng vậy cứ đến cuối năm là bố mẹ tôi lại thu sếp hành lý lên  Lào Cai một chuyến không phải là đi nghi ngơi du lịch mà là lên thăm người ân nhân của bố mẹ tôi.Nhờ có ông mà bố tôi vẫn sống tới tận bây giờ. Truyện là thế này, bố tôi vốn làm nghề”bán cháo phổi”là nghề nhà giáo ý.Công việc của ông là hàng ngày đứng trên bục giảng truyền cho các thế hệ học sinh kiến thức để họ có hành trang bước vào đời .Cũng vì quá yêu nghề mà ông ngày thì đứng trên bục giảng ,đêm về lại soạn bài chấm thi tới tân khuya.Việc ăn uống của bố tôi trở lên qua loa đại khái ,xong việc mới ăn,ăn xong lại vội vã làm việc vì thế mà 3 năm về trước bố tôi mắc bệnh đau da dầy .chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình không thuyên giảm.lại liên tục tái phát bác sỹ khuyên phải mổ để cắt một phần dạ dầy ,nhưng do tuổi cao sức khoẻ lại quá yêu không thể thực hiện được phẫu thuật.Cứ một tháng bố tôi lại bị xuất huyết dạ dầy một lần chẳng ăn uống được gì,cả gia đình tôi không còn hy vọng gì nữa cứ trong tình trạng này chỉ ngày một ngày hai là anh em tôi mất bố.Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc thì có một đồng nghiệp cũ  ở tận trên lào cai về chơi.Thấy bệnh tình của bố tôi liền mách cho bố tôi địa chỉ của  nhà thuốc  Phạm Trọng Hùng  .Nhà thuốc  đông y gia truyền 7 đời chữa bệnh đâu dạ dầy rồi.Bài thuốc đau dạ dầy của Phạm Trọng Hùng đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân.Bố mẹ tôi tức tốc bắt tầu lên lào cai khám  bệnh bốc thuốc,.như một bài thuốc tiên chỉ sau có 2 tháng uống thuốc bố tôi đã ăn uống bình thường và sau 6 tháng liên tục uống thuốc bố tôi không còn thấy các cơn đau dạ dầy nữa.Khi qua bệnh viện khám ,nội soi bác sỹ bảo các vết loét dạ dầy của bố tôi đã lành hẳn,đến nay chưa lần nào tái phát cả .bố tôi đã thoát chết trong găng tấc vì thế mà bố tôi coi lương y Phạm Trọng Hùng  như người thân và xin được kết nghĩa anh em với ông .

Xe vừa dừng lại trước cửa nhà lương y Phạm Trọng Hùng thì tôi thấy rất đông người ở đó người thì cầm cốc ,người thì ôm hoa” ,có lẽ nhà lương y Phạm Trọng Hùng có truyện gì đó vui thây bố mẹ tôi lương y Phạm Trọng Hùng ra tận cửa đón .Bây giờ tôi mới biết thì ra bố mẹ tôi lên lào cai sớm và vì sao mà bố tôi lại mua một bó hoa rất to,bởi lương y Phạm Trọng Hùng và bài  thuốc của ông vừa vinh dự nhận được giải thưởng cúp vàng” Thương Hiệu Nghề Truyền Thống & Báu Vật Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam”đang có rất nhiều người tới chúc mừng và hôm nay bố mẹ tôi cũng lên để chúc mừng ân nhân.Vào trong tôi mới biết những người đến nhà lương y chúc mừng hôm nay đa số là bệnh nhân cũ của lương y,tất cả đều coi lương y là ân nhân cứu sống họ. Mỗi người ở một tỉnh khác nhau,có người ở Hà Nội, có người ở sa pa, có người ở Thái Bình, Yên Bái …. Nhiều quá không thể kể hết ra được.

Ở lại chơi nhà lương y Phạm Trọng Hùng mới thực sự hiểu tại sao lại có nhiều người đến đây khám chữa bệnh đến vậy.Ngoài việc là nhà thuốc đông y có truyền thống 7 đời bốc thuốc cứu người  .Lương y Phạm Trọng Hùng còn không ngừng học hỏi các đồng nghiệp,các vị lương y nổi tiếng trong nước ,qua sách vở  thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng bốc còn được xủ lý từ khâu thái thuốc sao thuốc ,triết xuất thuốc bằng các máy móc có chất lượng quốc tế. Gặp những ca khó lương y Phạm Trọng Hùng thường biết kết hợp giữa chuẩn đoán lâm sang hiện đại với chuẩn đoán y học cổ truyền .Tất cả những ca lương y Phạm Trọng Hùng nhận, lương y phải chữa khỏi tận gốc mới thôi . lương y Phạm Trọng Hùng lại luôn coi trọng“sức khoẻ của người bệnh như sịnh mệnh của bản thân” .

                                                                            Hợp Giang

 

Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền – Phạm Trọng Hùng – Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.ĐiệnThoại:(020)3820214_DĐ: 0915917495. website: dongylaocai.com.vn

Ngày cập nhật: 31/08/2013 Số lần đọc: 2190
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng