Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:27
Số lượt truy cập: 373245

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Bệnh đặc trị
(Dân Việt) Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng đã chữa trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn con bằng một bài thuốc gia truyền. Để tìm hiểu về bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn của lương y Phạm Trọng Hùng, phóng viên đã phỏng vấn xung quanh hiệu quả của thuốc và cách thức điều trị.
(PL+) - Cuộc trò chuyện giữa tôi và lương y Phạm Trọng Hùng cứ liên tục bị ngắt quãng bở những cuộc điện thoại gọi đến từ nơi xa. Người kể bệnh tình, người xin tư vẫn. Đối vơi ai lương y Phạm Trọng Hùng cũng thăm hỏi và chỉ bảo ân cần. Tôi hiểu đằng sau đó là một thầy thuốc không chỉ có tài mà còn có tâm vơi việc cứu chữa người bệnh.
Cho đến nay viêm loét dạ dày, tá tràng vẫn là căn bệnh khó chữa, nó làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe cũng như tinh thần của người bệnh.
Nam giới chiếm 50% dân số trên thế giới, họ được mệnh danh là phái mạnh.Theo suy nghĩ của đa phần đàn ông trên thế giới thì bản lĩnh đàn ông chính là một trong những yếu tố thể hiện sức mạnh.
Bệnh đại tràng là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Nhưng nó lại là căn bệnh gây lên phiền phức cho nhưng ai mắc phải nó. Nó gây ra những khó chịu cho sinh hoạt của người bệnh và làm cho sức khỏe của người bệnh giảm sút.
Hầu hết trẻ em hiện nay đều biếng ăn. Biếng ăn kéo dài sẽ khiến trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển. Thậm chí có những trẻ vừa biếng ăn vừa mất ngủ, khiến thể trạng suy kiệt.
Viêm vế quản cũng được chia làm 2 loại có viêm phế quản cấp tính và viêm phế quản mãn tính,triệu chứng của bệnh cũng biểu hiện khác nhau.Viêm phế quản cấp tính thì : Ho liên tục có đờm màu vàng, trắng hoặc xanh lá cây, thường xuất hiện từ 24 - 48 giờ sau khi ho, sốt cao, lạnh run, đau hay cảm giác thắt ngực ,đau dưới xương ức khi thở, Thở ngắn
Đau dạ dày là triệu chứng của khá nhiều bệnh chứng ở dạ dày - tá tràng viên loét dạ dày , xa dạ dày, ung thư dạ dày, rối loạn thần kinh chi phối da dày.
VIÊN KHỚP DẠNG THẤP
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN Ở NỮ
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng