Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:27
Số lượt truy cập: 373237

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết
(PL+) - Cuộc trò chuyện giữa tôi và lương y Phạm Trọng Hùng cứ liên tục bị ngắt quãng bở những cuộc điện thoại gọi đến từ nơi xa. Người kể bệnh tình, người xin tư vẫn. Đối vơi ai lương y Phạm Trọng Hùng cũng thăm hỏi và chỉ bảo ân cần. Tôi hiểu đằng sau đó là một thầy thuốc không chỉ có tài mà còn có tâm vơi việc cứu chữa người bệnh.

 

Lương y Phạm Trọng Hùng: Vị Cứu tinh của những người mắc bệnh khớp

 Giáo dục - Sức khỏe
 

 

Nhà thuốc đông y Gia Truyền Phạm Trọng Hùng Ở 063  phố Cốc Lếu – Lào Cai là nhà thuốc có truyền thống lâu đời gần 300 năm. Lương y Phạm Trọng Hùng là truyền nhân đời thứ 7 của dòng họ “Phạm Trọng”. Người khởi thuỷ của nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng chính là cụ Phạm Trọng Huyến đỗ tiến sỹ năm cảnh Hưng Thứ 40.

Lương Y Phạm Trọng Hùng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.
Lương Y Phạm Trọng Hùng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Dòng họ “Phạm Trọng” bắt nguồn từ Yên Phú -Ý Yên- Nam Định  với truyền thống phò vua giữ nước cứu người , các bậc cao niên của dòng họ phạm đã để lại cho con cháu nhiều bài thuốc quí để chữa bệnh cứu người.

Trong đó có bài thuốc chữa bệnh về khớp vô cùng hiệu quả. Kế thừa truyền thống của cha ông và năng khiếu với nghề y từ nhỏ chính vì thế mà lương y Phạm Trọng Hùng đã được trọn làm người kế thừa đời thứ 7 của dòng họ ngay từ khi còn nhỏ.

Không ngừng học hỏi

Nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh, bởi bài thuốc gia truyền chữa bệnh khớp của dòng họ lương y Phạm Trọng Hùng đã không ngừng học hỏi. Ngoài việc năng khiếu, kinh nghiệm của bản thân lương y Phạm Trọng Hùng vẫn không ngừng tham gia học hỏi, giao lưu chia sẻ những bài thuốc quý, học hỏi y thuật khắp bốn phương.

Lương Y Phạm Trọng Hùng kiểm tra quá trình đóng gói sản phẩm.
Lương Y Phạm Trọng Hùng kiểm tra quá trình đóng gói sản phẩm.

Năm 2009 ông vẫn nhiệt tình tham gia vào lớp học bồi dưỡng  lí luận y học cổ truyền do hội đông y thành phố Hà Nội tổ chức nhằm mục đích tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh hiện đại. Bên cạnh đó ông  không ngừng cầu thị, học hỏi từ bạn bè trong nghề cũng như trong sách báo.

Trong y thuật, ông đã biết kết hợp chẩn đoán của y học cổ truyền với các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại . Ông đã cho sử dụng công nghệ sắc thuốc đóng túi của Hàn Quốc, hay thành thuốc viên đã hỗ trợ cho bệnh nhân rất nhiều.Những bệnh Nhân ở xa không có điều kiện trực tiếp đến phòng để khám chữa bệnh,sau khi trao đổi và khám bệnh qua điện thoại ,thuốc sẽ được gửi đến tận nhà theo đường bưu điện.

Trong khi ngồi chờ lương y Phạm Trọng Hùng để  Phỏng vấn tôi tình cờ nghe được câu chuyện của cụ Ngô Thị Dương 80 tuổi ở Nghệ An kể về lương y Phạm Trọng Hùng và ơn cứu cụ thoát khỏi thấp khớp. Cụ Dương kể do tuổi già nên bị mắc thấp khớp cứ trái nắng trở trời là đau đớn vô cùng ,may nhờ lương y Phạm Trọng Hùng mà cụ không còn phải chịu các cơn đau nữa. Hôm nay cụ lên đây chơi và thăm lương y phạm trọng Hùng chứ không phải lên khám bệnh bốc thuốc.

Năm nào cụ cũng lên đây chơi một lần và được lương y Phạm Trọng Hùng coi như người nhà, cụ đã giới thiệu địa chỉ của lương y Phạm Trọng Hùng cho rất nhiều người và họ đã không phải chị cơn đau do bệnh thấp khớp giống cụ. Rồi câu chuyện của chị Nguyễn thị Bích Hợp -Thường Tín - Hà Nội, Anh Phạm thanh Khánh Ở Kim Tân - Lào Cai…Tất cả họ đều vô cùng biết ơn lương y Phạm Trọng Hùng. Teo tìm hiểu chúng tôi còn  biết, một năm lương y phạm trọng Hùng chữa khỏi cho cả nghìn người nên số người như Cụ Dương, anh Khanh hay chị Hợp giờ không đếm được nữa .

Không chỉ là vị lương y nổi tiếng, từ âm, lương y Phạm Trọng Hùng còn có nhiều nghĩa cử thiện tâm với người nghèo.
Không chỉ là vị lương y nổi tiếng, từ âm, lương y Phạm Trọng Hùng còn có nhiều nghĩa cử thiện tâm với người nghèo.

Trao đổi với phóng viên ông Hùng cho biết: Khí hậu Việt Nam thay đổi khắc nghiệt làm gia tăng số người mắc chứng bệnh về khớp mà đa phần người bệnh đã được khám và dùng thuốc nhưng không khỏi hẳn được nó hay tái phát trở lại. Trong những trường hợp này có một số bệnh nhân rơi vào tình trạng mãn tính.

Ông đã rất  trăn trở về điều này với tâm niệm rằng đã là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân ông đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu bài thuốc trị bệnh về khớp mà mình được kế thừa của dòng dọ để lại thành dạng thuốc viên giúp những bệnh nhân mắc bệnh về khớp có nhiều cách lựa chọn hơn cho việc điều trị bệnh.

Để có “Phong Thấp Hoàn” như bây giờ ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó. Phong Thấp Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh khớp. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm .

Địa chỉ Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền – Phạm Trọng Hùng – Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.

ĐiệnThoại:02143820214_DĐ:0915917495-0978402689 website:dongylaocai.com.vn&luongyphamtronghung.com.vn

Ngày cập nhật: 13/07/2017 Số lần đọc: 183
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng