Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:10
Số lượt truy cập: 370876

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết
(Dân Việt) Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng đã chữa trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn con bằng một bài thuốc gia truyền. Để tìm hiểu về bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn của lương y Phạm Trọng Hùng, phóng viên đã phỏng vấn xung quanh hiệu quả của thuốc và cách thức điều trị.

 Lương y Phạm Trọng Hùng: Gia truyền chữa hiếm muộn

authorHợp Giang Thứ Sáu, ngày 27/06/2014 07:10 AM (GMT+7)
 

(Dân Việt)  Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng đã chữa trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn con bằng một bài thuốc gia truyền. Để tìm hiểu về bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn của lương y Phạm Trọng Hùng, phóng viên đã phỏng vấn xung quanh hiệu quả của thuốc và cách thức điều trị.

 
   
 

Theo lương y Phạm Trọng Hùng, chúng ta cần phân biệt rõ giữa hai cụm từ vô sinh và hiếm muộn. Vô sinh là chỉ tình trạng không thể sinh đẻ được theo cách tự nhiên, thông thường. Trong khi hiếm muộn chỉ là tình trạng trễ hay chậm có con mà thôi chứ không phải là không thể có con.

Làm sao để phân biệt 2 tình trạng này, thưa ông?

- Một người đàn ông chỉ có tinh dịch mà không có tinh trùng, người phụ nữ buồng trứng không có trứng thì đó là vô sinh thực sự. Ngược lại, nếu người đó có tinh trùng nhưng tinh trùng yếu và người phụ nữ có trứng nhưng trứng lép, hay hoóc môn không đủ để mang thai … thì đó là hiếm muộn.

Hiếm muộn có rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng nguyên nhân chủ yếu là tinh trùng yếu, đa nang buồng trứng nhẹ, tắc 1 bên vòi trứng và hoóc môn không đủ cho việc mang thai…Để giải quyết vấn đề này, với bài thuốc gia truyền nhiều đời kết hợp với y thuật hiện đại, tôi đã giúp nhiều gia đình thỏa ước mơ.

Tuy nhiên, lý do nhiều cặp vợ chồng tìm đến tôi chữa hiếm muộn vì truyền thống lâu đời chỉ là một phần. Bởi dù có truyền thống nhưng chữa bệnh không hiệu quả thì ngay lập tức họ sẽ không tìm đến. Bản thân tôi không ngừng học hỏi, hoàn thiện, nâng cao chất lượng bài thuốc để đảm bảo chữa đúng nguyên nhân gây bệnh.

Ngoài ra, tại phòng khám, tôi còn trang bị các máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế từ khâu thái thuốc, sao thuốc rồi sấy thuốc đảm bảo an toàn vệ sinh.

Việc chữa trị căn bệnh này có khó không, thưa ông ?

 

- Những năm qua, các trường hợp hiếm muộn con mà tôi chữa trị thành công đều phải dựa trên một quy tắc chung. Đó là tìm hiểu cặn kẽ tất cả các nguyên nhân, xem tất cả các xét nghiệm của cả vợ lẫn chồng. Từ đó tôi mới đưa ra kết luận có chữa được hay không. Nếu chữa được, áp dụng vào từng trường hợp cụ thể của các cặp vợ chồng tôi đưa ra thuốc và phương pháp điều trị.

Như vậy thì hẳn đã có rất nhiều cặp vợ chồng mang ơn ông?

- Trên thực tế thì đúng là có nhiều cặp, sau khi tôi chữa khỏi đã đến tận nhà hoặc gọi điện cảm ơn tôi. Có cặp năm nào cũng mang cả gia đình lên đây thăm tôi và còn cho con họ nhận làm con nuôi của tôi (cười). Giờ có lẽ tôi là là người đàn ông Việt Nam nhiều con nhất rồi đấy.

Bài thuốc gia truyền chữa hiếm muộn của ông được nhiều người đánh giá là vô cùng hiệu quả. Ông có thể nói cụ thể về bài thuốc?

- Vì là bài thuốc gia truyền của gia đình nên tôi không được phép tiết lộ này ra ngoài. Nhưng các bạn hiểu là bài thuốc Đông y chữa được hiếm muộn thì phải có các phương thuốc tăng cường sinh lực, nuôi dưỡng tinh trùng (trứng), tạo môi trường hoóc môn thuận lợi cho việc mang thai…

Xin chân thành cảm ơn ông!

Địa chỉ Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng

Số 063 phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.  
Điện thoại: 02143820214 
DĐ: 0915917495- 0978402689

Website: dongylaocai.com.vn & luongyphamtronghung.com.vn

 

Ngày cập nhật: 25/07/2017 Số lần đọc: 172
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng