Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:55
Số lượt truy cập: 370970

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN Ở NỮ

 Hiếm muộn do chức năng buồng trứng mất điều hoà:

          Chức năng buồng trứng mất điều hoà là nguyên nhân chủ yếu gây nên chứng hiếm muộn ở nữ giới. Người ta phân tích nguyên nhân hiếm muộn ở 329 bệnh nhân nữ thì thấy số bệnh nhân do không sản sinh được trứng là 110 trường hợp chiếm 33/43%, 99 trường hợp (30,09%) do hoàng thể yếu.

          Đông y cho rằng Can, tỳ, thận và hai mạch xung nhâm có quan hệ mật thiết đến hoạt động chức năng của buồng trứng. Vì vậy những tạng phủ kinh mạch này mất điều hoà thì có thể biểu hiện ra triệu chứng cơ năng buồng trứng mất điều hoà.

          Cơ chế bệnh lý.

          Thận là gốc của tinh huyết toàn thân, thận khí đầy đủ thì hoá sinh thiên quý, thiên quý đến mạch nhâm thông, xung mạch thịnh, trứng đến tháng thì rụng kết hợp với tinh trùng thì có thể thụ thai, Tỳ chuyển hoá thuỷ cố hậu thiên thành tinh huyết là nguồn bổ sung cho thận tinh, hơn nữa hoá khí sinh huyết dồn vào xung nhâm huyết hải làm cho hàng tháng có kinh nguyệt. Can huyết thận tinh cùng nguồn, Tỳ khí cũng điều hòa xung nhâm làm cho huyết hải sung mãn làm cho kinh nguyệt ra theo kỳ. Theo biện chứng của đông y , chức năng buồng trứng mất điều hoà thể hiệm ở mấy điểm sau.

          Tỳ thận dương hư. Phần nhiều là do tiên thiên bất túc hoặc hậu thiên mất điều hoà, tinh huyết không liên tục hoặc do bệnh lâu ngày tổn thương đến thận làm cho tinh huyết không đủ, mạch nhâm, xung hư mạch bào mất đi dinh dưỡng không thể nhiếp tinh mà mang thai.

          Can thận âm hư: Phần nhiều do tiên thiên bất túc tinh huyết hư âm bất thắng dương, hoặc do hậu thiên bệnh nhiệt thương tân hao dịch, hoặc do can khí uất lâu ngày hoá nhiệt ngầm hao tinh huyết làm cho tinh huyết bất túc mạnh  nhậm hư, bào mạch mất dương, không thể nhiếp tinh mang thai.

          Khí huyết hư : Do các loại nguyên nhân làm cho máu sinh ra không đủ hoặc mất máu quá nhiều khiến tinh huyết thận thiếu nguồn cung cấp, huyết hải xung nhâm thiếu máu cung cấp mà dẫn đến không thể mang thai.

          Thận hư đàm trở : Thận hư mất khí hoá hoặc do ăn nhiều cao lương mĩ vị làm đàm thất nội sinh khí không thông, bào mạch bị cản trở không thể nhiếp tinh thụ thai.

          Khí trệ huyết ứ : do uất ức , tinh chí kém thoải mái hoặc do tinh  thần căng thẳng. Can uất sơ tiết khí huyết bất hoà và can uất, thận cũng uất làm thận mất điều hoà mạch xung nhâm mất đi nguồng dinh dưỡng mà không mang thai.

          Điều trị:

          Chức năng buồng trứng mất điều hoà có thể làm cho noãn bào bị cản trở trong quá trình chín, khó rụng trứng, chức năng hoàng thể kém .Lâm sàng có thể biểu hiện bao gồm một loạt bện như : kinh nguyệt mất điều hoà, tử cung xuất hiện cơ năng , bế binh cơ năng , chứng căng thẳng trước kỳ kinh. Nguyên tắc điều trị là kích thích phong noãn, điều hòa chu kỳ, có thể dựa trên biện chứng Đông y và thuận theo quy luật tiêu trưởng của nội mạc tử cung kinh nguyệt để tiến hành điều trị.

          Hãy đến với đông y gia truyền chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và được điều trị bằng những phương thuốc bí truyền cùng với các loại thảo dược đặc biệt quý hiếm trong và ngoài nước khẳng định sẽ đem lại niềm vui , niềm hạnh phúc cho các bạn.

Ngày cập nhật: 19/05/2012 Số lần đọc: 2108
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng