Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:11
Số lượt truy cập: 373175

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết
Mẹ ăn nhiều cá hồi, móng giò, đậu nành… sẽ giúp bổ sung collagen, vitamin E cho làn da, tăng tính đàn hồi, giảm nguy cơ rạn da.

 Trong thời gian mang thai, do sự lớn lên nhanh chóng của bào thai nên bụng bầu cũng tăng trưởng “chóng mặt”, da bụng bị kéo dãn và những sợi collagen bị đứt gẫy gây ra hiện tượng rạn da. Rạn ra là hiện tượng phổ biến khi mang thai nhưng lại không dễ chữa trị ngay sau sinh nở. Vì vậy cách tốt nhất là chị em nên phòng ngừa rạn da ngay từ khi mang bầu.

Để tăng tính đàn hồi cho da, giúp da giảm nguy cơ bị rạn, mẹ bầu nên chú ý bổ sung những dưỡng chất chứa collagen, vitamin E… Dưới đây là 7 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa rạn da khi mang bầu:

Cà chua

 7 thực phẩm mẹ ăn nhiều chẳng lo rạn da - 1

Với lượng chất chống oxy hóa, vitamin C dồi dào, cà chua là thực phẩm giúp ngăn ngừa rạn da hiệu quả cho mẹ mang thai. (ảnh minh họa)

Bông cải xanhVới lượng chất chống oxy hóa, vitamin C dồi dào, cà chua là thực phẩm giúp ngăn ngừa rạn da hiệu quả cho mẹ mang thai. Ngoài ra, những dưỡng chất trong cà chua còn giúp giảm nếp nhăn hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Bông cải xanh rất giàu vitamin A, vitamin C và carotene  giúp da thêm chắc khỏe, ngăn ngừa những thiệt hại do quá trình tăng trưởng quá nhanh của cơ thể khi mang thai và duy trì độ đàn hồi cho da.

Quả kiwi

Đây là loại trái cây giàu chất xơ, vitamin B, C, D, canxi, phốt pho, kali và nhiều khoáng chất, nguyên tố vi lượng khác. Những dưỡng chất này giúp ức chế quá trình tổn thương da và giúp da trắng hồng.

Cá hồi

Mẹ bầu ăn nhiều cá và đặc biệt da cá giúp tăng cường collagen để bảo vệ làn da khỏi bị rạn nứt trong quá trình mang thai. Thực phẩm này cũng giúp ngăn ngừa da bị lão hóa.

 7 thực phẩm mẹ ăn nhiều chẳng lo rạn da - 2

Mẹ bầu ăn nhiều cá và đặc biệt da cá giúp tăng cường collagen để bảo vệ làn da khỏi bị rạn nứt trong quá trình mang thai. (ảnh minh họa)

Móng giò

Món ăn này chứa nhiều protein, carbohydrate, chất béo, collagen, canxi, phốt pho, magiê, sắt, vitamin A, D, E, K… giúp da giảm bị nhăn và ngăn ngừa rạn da hiệu quả.

Đậu nành

Đậu nành là nguồn thực phẩm dồi dào vitamin E giúp làm ức chế quá trình lão hóa da, tăng độ đàn hồi cho da và cải thiện sắc tố da cho mẹ bầu.

Rong biển

Đây là nguồn thực phẩm giàu khoáng chất, giúp ngăn ngừa sự tiết dầu trên da. Rong biển cũng giàu carotene, vitamin B1 và ​​nhiều vitamin khác giúp ngăn ngừa lão hóa và làm giảm những vết nứt, thâm do rạn da để lại.

Theo Minh Phương/ Theo 136.com (Khám phá)
Ngày cập nhật: 24/03/2015 Số lần đọc: 1119
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng