Lương y phố núi trị bệnh khớp với tấm lòng thiện nguyện

VTV.vn – Với bài thuốc gia truyền, lương y Phạm Trọng Hùng đã chữa khỏi bệnh khớp, mang lại niềm vui cho nhiều người bệnh.

Lương y phố núi trị bệnh khớp với tấm lòng thiện nguyện
Lương y Phạm Trọng Hùng đang phổ biến những cây thuốc quý có trên rừng để bà con dân tộc có thể tự chăm sóc mỗi khi đau ốm.

Những năm gần đây, số người mắc bệnh khớp gia tăng, chiếm khoảng từ 30-35% dân số. Hơn 1/2 số người nhập viện là do đau khớp nhiều năm liền. Bệnh khớp nếu để biến chứng thì việc điều trị khó khăn, có thể nằm liệt giường, tàn phế hoặc tử vong.

Với bài thuốc gia truyền, lương y Phạm Trọng Hùng (TP Lào Cai) hy vọng sẽ giúp cho nhiều người thoát khỏi chứng bệnh thấp khớp, tìm lại niềm vui cho bản thân và gia đình.

Bệnh nhân Đào (60 tuổi, quê Bình Dương) cho biết, bà bị đau khớp gối mấy năm nay. Một lần tình cờ, bà Đào biết tới lương y Hùng với bài thuốc gia truyền chữa bệnh khớp. Sau 6 tháng điều trị bằng “Phong Thấp Hoàn”, bệnh khớp của bà gần như không còn.

Lương y phố núi trị bệnh khớp với tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 1.

Lương y Phạm Trọng Hùng khám và tư vấn cho bệnh nhân tại nhà thuốc của mình.

Anh Kiên (sinh năm 1965, ở Ninh Bình), 4 năm trước, anh được chẩn đoán bị viêm đa khớp dạng thấp. Từ đó, anh chạy chữa nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc khác nhau, từ thuốc Tây cho đến thuốc dân gian mà không đỡ. Giờ đây, bệnh tình của anh đỡ nhiều cũng là nhờ “Phong Thấp Hoàn” của lương y Hùng.

Bà Đào và anh Kiên là hai trong số rất nhiều bệnh nhân đã chữa đỡ và khỏi bệnh nhờ “Phong Thấp Hoàn” của lương y Hùng.

Lương y phố núi trị bệnh khớp với tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 2.

Thuốc tại phòng khám của lương y Phạm Trọng Hùng luôn được đóng gói theo tiêu chuẩn quy định.

Được biết, bài thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng là bài thuốc 7 đời gia truyền Phong Thấp của dòng họ để lại. Đồng thời, lương y Hùng phải mất hơn 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện và chiết xuất ra thành thuốc viên Phong Thấp Hoàn như hiện nay.

Phong Thấp Hoàn có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh khớp. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý của dãy núi Hoàng Liên Sơn, được cấu trúc rất chặt chẽ có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận để chống lại các hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương…

Lương y phố núi trị bệnh khớp với tấm lòng thiện nguyện - Ảnh 3.

Lương y Phạm Trọng Hùng chia sẻ nỗi đau mất nhà với một gia đình sau cơn bão số 3 năm 2016 tại Lào Cai.

Ngoài chữa bệnh cứu bằng bài thuốc gia truyền, lương y Phạm Trọng Hùng còn thường xuyên khám chữa bệnh, bắt mạch kê đơn thuốc từ thiện cho người nghèo, người hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, người bệnh sẽ được cấp phát thuốc và tư vấn về cách chăm sóc sức khoẻ, được giới thiệu về những cây thuốc quý có sẵn trên rừng để có thể tự chăm sóc bản thân mỗi khi ốm đau mà không có điều kiện đi khám chữa bệnh.

Với những gì đã và đang làm được, nhà thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng đã vinh dự trở thành nhà thuốc duy nhất của tỉnh Lào Cai nhận giải thưởng “Bảng Vàng Gia Tộc Lương y” dành cho những phòng khám có truyền thống lâu đời.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng, Số 063, phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Điện thoại 0214.382.0214 – 0915.917.495 – 0978.402.689 hoặc truy cập website dongylaocai.com.vnluongyphamtronghung.com.vn.

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Lương y phố núi trị bệnh khớp với tấm lòng thiện nguyện

  1. erotik says:

    Aw, this was a really nice post. Taking the time and actual effort to create a superb article?but what can I say?I put things off a lot and never manage to get nearly anything done. Kordula Huberto Phip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *