Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:6
Số lượt truy cập: 370872

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết
Báo Đời Sống & Pháp Luật số 100 - Ngày 21.08.2013.

 Từ thời xa xưa ông cha ta đã biết dùng các loai thảo dược quý để chữa bệnh các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên nên khi dùng để chữa bệnh rất an tâm vì không bao giờ có tác dụng phụ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng HùngLà nhà thuốc đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các chứng bệnh về khớp.bởi, nhà thuốc này nằm trong khu vực của dãy núi Hoàng Liên Sơn – một vùng tự nhiên có nhiều loài thảo dược quý mà không phải nơi nào cũng có được và  phương thuốc bí truyền chuyên trị bệnh khớp của dòng họ. Thêm nữa là, nhà thuốc có sự đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại với quy trình nghiêm ngặt từ khâu thu hái thảo dược, sao tẩm, chế biến nên chất lượng thuốc của nhà thuốc đông y Phạm Trọng Hùng được nhiều người đánh giá là vượt trội so với thuốc cùng loại bày bán trên thị trường.

 Nhiều người dân sống ở nơi địa đầu Tổ quốc đã hết lòng ca ngợi về tài năng, đức độ và bài thuốc trị bệnh khớp của lương y Phạm Trọng Hùng . Cả bảy đời nhà lương y Phạm Trọng Hùng đều làm nghề thuốc đông y chữa bệnh về khớp, họ luôn giao lưu, học hỏi và sưu tầm những vị thuốc hay cả ở trong nước lần nước ngoài để hoàn thiện bài thuốc gia truyền chữa bệnh khớp của dòng họ. Đó cũng chính là lý do vì sao nhà thuốc này chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh về khớp như vậy.Con đường đến với cái nghiệp bốc thuốc, chữa bệnh, cứu người của Lương y Phạm Trọng Hùng nó tự nhiên như mùi hương của các loài thảo mộc. Có thể nói, ngay từ khi còn nằm trong bụng me,lương y Phạm Trọng Hùng đã “ngấm” những vị thuốc thảo dược. Sinh ra và lớn lên bên những bó thảo mộc của ông, cha lấy từ rừng về, ông đã biết phân biệt tác dụng chữa bệnh của một số loài cây từ khi tóc còn nhỏ.Được ông nội và cha trực tiếp uấn nắn, chỉ bảo về y thuật, giáo huấn về y đức nên lương y Phạm Trọng Hùng luôn có ý thức sâu sắc trong cái nghề chữa bệnh, cứu người này, lương y Phạm Trọng Hùng là người đề cao chữ “Đức” và chữ “Tâm”. “Nếu không có đức tính kiên trì, nhẫn lại thì khó mà có thể theo đuổi và thành công được với nghề y  Bởi, đây là nghề đòi hỏi con người ta phải bền bỉ, tỷ mỷ và chính xác tuyệt đối. Nếu không, rất có thể, xuất phát từ mục đích cứu người lương y lại vô tình chở thành kẻ giết người. Bên cạnh đó, người làm nghề này phải có cái tâm trong sáng thì mới tồn tại lâu dài được”cái tâm trong nghề y nó không phải là thứ gì quá cao siêu, nó chỉ đơn giản như có khả năng chữa khỏi bệnh cho người ta mà  không chịu chữa vì người ta không có tiền hoặc trả công ít thì đó là người vô tâm. Ngược lại, biết  không có khả năng chữa khỏi bệnh cho người ta nhưng vẫn nhận chữa để lấy tiền của họ thì đó là người thất đức…Kế thừa truyền thống của ông cha, phát huy năng khiếu, kinh nghiệm bản của thân nhưng lương y Phạm Trọng Hùng cũng không ngừng tham gia học hỏi. Lương y Phạm Trọng Hùng theo học lớp bồi dưỡng lý luận Y Học Cổ Truyền do tập đoàn y dược Bảo Long và Hội đông y thành phố Hà Nội tổ chức nhằm tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh hiện đại.Ngoài ra lương y Phạm Trọng Hùng còn học từ bạn bè trong nghề, từ sách vở, báo chí….lương y Phạm Trọng Hùng còn là người có tấm lòng nhân ái bao la ,ông luôn tham gia vào các chương trình từ thiện để giúp đỡ những người kém may mắn trong xã hội .do vậy nhà thuốc của ông Hùng còn đựơc vinh dự là nhà thuốc duy nhất của tỉnh Lào Cai nhận kỷ niệm chương trong chương trình giao lưu đặc biệt kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ “Những Người Chưa Bao Giờ Khuất”.  

                                                                               Hợp Giang                                                                                                                                    

Địa Chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng: (  Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.ĐiệnThoại:(020)3820214_DĐ: 0915917495. website: dongylaocai.com.vn )

 

 

Ngày cập nhật: 31/08/2013 Số lần đọc: 1312
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng