Giới thiệu

 

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã truy cập vào Website: luongyphamtronghung.com.vn

Kính thưa quý khách! Tôi là lương y Phạm Trọng Hùng , hiện đang sống và làm việc tại phòng chẩn trị YHCT Thảo Nam Sơn số 063 – Phố Cốc Lếu – TP Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.

Tôi thấy mình may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 7 đời làm nghề thuốc đông y gia truyền tại Yên Phú – Ý Yên –  Nam Định. Ngay từ thuở nhỏ tôi đã được ông nội và cha tận tình dạy bảo về y thuật, căn dặn về y đức. Điều này đã thôi thúc tôi phải học thật giỏi nghề thuốc gia truyền để khám và chữa bệnh cứu người. Tôi luôn tin tưởng vào một ngày không xa, những bài thuốc đã được đúc kết và chứng minh tính hiệu quả qua các thế hệ làm nghề của gia đình sẽ đến được với đông đảo người bệnh trong nước và quốc tế. Đó là những bài thuốc: Hiếm muộn con, phong thấp, đau dạ dày, phong nhiệt mẩn ngứa, thấp khớp …

Tôi chính thức mở phòng chuẩn trị lương y tư nhân tại số nhà 063 – Phố Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai vào năm 2002, ( trước đó, tôi đã có 15 năm công tác tại công ty dược Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai ). Tôi luôn nghĩ rằng,  là một lương y trị bệnh cứu người thì phải luôn coi trọng chữ tâm, chữ đức của người thầy thuốc và chữ tín của người bệnh, với nhận thức đó tôi luôn trau dồi y đức và nỗ lực học tập. Năm 2009 tôi theo học lớp bồi dưỡng lý luận Y Học Cổ Truyền do tập đoàn y dược Bảo Long và Hội đông y thành phố Hà Nội tổ chức, được học hỏi và tiếp cận với những phương pháp y học hiện đại.

Nhà thuốc đông y gia truyền của chúng tôi luôn xác định rõ, Lào Cai không chỉ là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa quan trọng ở biên giới phía Bắc của tổ quốc. Mà hơn thế, với nghề thuốc đông y thì Lào Cai là một địa danh lý tưởng, bởi nơi đây có dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ với khí hậu và hệ sinh thái rừng đa dạng nên nguồn dược liệu rất phong phú. Đặc biệt là thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này một số loại dược liệu quý mà không ở nơi đâu có được. Hiện nay, Phòng chuẩn trị của chúng tôi đang kết hợp với các tổ chức Hội Đông y thuộc các Huyện hội, Chi hội và xã phường nơi có nhiều nguồn dược liệu dồi dào như Sa Pa, Bắc Hà, Simacai và nước láng giềng Trung Quốc để bảo tồn và phát triển những cây thuốc quý nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân và cộng đồng.

Phòng chuẩn trị số 063 – Phố Cốc Lếu do tôi làm chủ đã mua sắm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế như: máy sao thuốc, tủ sấy điện máy chiết xuất thuốc đông y nhập từ Hàn Quốc … Nhà thuốc chúng tôi luôn cố gắng làm tất cả những gì tốt nhất để sớm có thể đem lại sức khỏe và niềm vui cho người bệnh cùng thân nhân gia đình!

Tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho bài viết này.

Lương y

Phạm Trọng Hùng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *