Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Đôi chút tâm sự nghề thuốc
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
Nhận cúp
Nhận cúp
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:5
Số lượt truy cập: 399215

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1071


Chi tiết

Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng chủ. Tuy mới hoạt động được 10 năm nhưng nhà thuốc này đã chữa trị thành công cho vài chục cặp vợ chồng hiếm muộn con bằng một bài thuốc gia truyền suốt 7 đời hành nghề đông y của dòng họ.

Để tìm hiểu về bài thuốc gia truyền chữa bệnh hiếm muộn của lương y Phạm Trọng Hùng, trước hết chúng ta cần phân biệt rõ giữa hai cụm từ Vô sinh và Hiếm muộn. Đây là 2 cụm từ có ý nghĩa rất khác nhau mà nhiều người thường không để y. Theo lương y Phạm Trọng Hùng thì: “Vô sinh là chỉ tình trạng không thể sinh đẻ được theo cách tự nhiên, thông thường. Trong khi hiếm muộn chỉ là tình trạng trễ hay chậm có con mà thôi chứ không phải là không thể có con tự nhiên”.

Lương y Phạm Trọng Hùng còn cho biết: Khả năng của Đông y chỉ điều trị tốt trong các trường hợp Hiếm muộn như tinh trùng yếu, đa nang buồng trứng nhẹ, tắc 1 bên vòi trứng…Còn những trường hợp Vô sinh theo nghĩa đen như không có tinh trùng. Đa nang buồng trứng bệnh nặng,... tắc 2 bên vòi trứng lâu ngày có dính xoắn… thì Đông y không chữa được mà chỉ có khả năng hỗ trợ. Nếu có ca nào chữa thành công thì đó chỉ là do may mắn.
Từ những chia sẻ chân thành và quý báu trên đây của lương y Phạm Trọng Hùng, người bệnh cần hiểu rõ bệnh của mình và hiểu rõ khả năng của y học cổ truyền. Tránh tình trạng có bệnh thì vái tứ phương và không thầy,gặp thuốc .

Trong 10 năm qua,những trường hợp hiếm muộn con (cả ở trong tỉnh lẫn ngoài tỉnh Lào Cai), đã được nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng chữa trị thành công đều phải dựa trên một quy tắc chung. Đó là, tìm hiểu cặn kẽ tất cả các nguyên nhân, làm tất cả các công đoạn xét nghiệm cho cả vợ lẫn chồng. Từ đó lương y Phạm Trọng Hùng mới đưa ra kết luận có là có khả năng chữa được hay không. Nếu chữa được, áp dụng vào từng trường hợp cụ thể của người bệnh ông sẽ đưa ra những bài thuốc và các phương pháp điều trị khác nhau.

Tìm gặp một cặp vợ chồng hiếm muộn đã được lương y Phạm Trọng Hùng chữa trị thành công là anh Trần Vắn Toán và chị Lê Thị Thảo ở Phường Bắc Cường – TP Lào Cai để hỏi chuyện, chúng tôi được anh Toán tâm sự: “Gia đình tôi vô cùng biết ơn lương y Phạm Trọng Hùng. Nhờ những bài thuốc và sự hướng dẫn tận tình của lương y, nay tôi đã có được hạnh phúc lớn nhất của đời người là được làm cha! Nhớ lại những gì đã trải qua, tôi thấy mình giờ đây là người hạnh phúc nhất trên thế gian này! Suốt 5 năm lấy nhau vợ chồng tôi không có con. Tất cả là do chứng bệnh tinh trùng yếu của tôi gây lên. Chúng tôi chạy chữa khắp nơi nhưng không có kết quả. Chứng kiến niềm mong mỏi có cháu của bố mẹ hai bên, tôi sống trong buồn bã. Nhìn những người phụ nữ đưa đón con đến trường, tôi sống trong dằn vặt khi  nghĩ mình chính là thủ phạm đã cướp đi hạnh phúc được làm mẹ của vợ tôi…Nhưng giờ đây tất cả đã qua rồi, con trai tôi đã được hơn một tuổi, cháu ngoan ngoãn, khỏe mạnh lớn lên trong tình yêu thương, hạnh phúc vô bờ của ông bà, cha mẹ”.

Có những cặp vợ chồng không phải là họ hàng, bà con, hay chòm xóm gì  với gia đình lương y Phạm Trọng Hùng nhưng tết năm nào cũng đưa con đến để chúc tết vợ chồng ông. Hỏi ra mới biết, đó là những người trước đây hiếm muộn con đã được ông chữa trị. Đơn cử là vợ chồng chị Vũ Thị Hồng Thủy – nhà ở Phường Phố Mới – TP Lào Cai. Hai anh chị lấy nhau 4 năm không sinh được con, cho dù họ đã cố gắng chạy chữa khắp nơi. Tuy nhiên, hạnh phúc đã đến với họ khi họ tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng khám và điều trị.

Theo chúng tôi được biết, bên cạnh bài thuốc chữa hiếm muộn con, nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng còn có bài thuốc an thai rất hiệu quả dành cho những phụ nữ thường hay sẩy thai. Qua số điện thoại 0203820214, lương y đã tư vấn, giúp đỡ cho rất nhiều cặp vợ chồng gặp phải vấn đề này.

                                                           Hợp Giang

Địa Chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng: (  Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.ĐiệnThoại:(020)3820214_DĐ: 0915917495. website: dongylaocai.com.vn )

Ngày cập nhật: 31/08/2013 Số lần đọc: 3078
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN

LƯƠNG Y:

PHẠM TRỌNG HÙNG

ĐIỆN THOẠI:

(0214) 3820214

Di động:

0915917495

DĐ: 0978.402.689

EMAIL:

phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng