Chào mừng quý vị và các bạn đến với wedsite dongylaocai.com.vn. Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Nhà thuốc Phạm Trọng Hùng chuyên chữa và đặc trị các lọai bệnh : đau đầu, đau thần kinh tọa, thấp khớp, đau dạ dày, đại tràng, nam giới yếu sinh lí, phụ nữ hay sảy thai, hiếm muộn con, kinh nguyệt không đều, phong nhiệt mẩn ngứa và một số bệnh khác bằng phương pháp YHCT.
TIN NỔI BẬT
Siro Bổ Tỳ Thảo Nam Sơn
Bổ phế thảo Nam sơn của nhà thuốc phạm trọng Hùng
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH PHONG THẤP
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU DẠ DÀY
ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH ĐAU ĐẠI TRÀNG
ĐIỀU TRỊ CHỨNG SUY YẾU SINH LÝ
"Thần dược" chữa hiếm muộn sắp tuyệt chủng
DANH MỤC
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
SẢN PHẨM NHÀ THUỐC
PHÓNG SỰ VỀ NHÀ THUỐC
NHÀ THUỐC SƯU TẦM
Cơ sở
bat tay thu tuong
chup chung với thủ tướng
chup chung với thủ tướng
chup cung PTT
bang vang
cơ sơ
may moc 2
máy moc
khong gian nha
tủ thuốc mới
Giấy chứng nhận
#
Tổ nghiệp
Cơ sở làm việc
Cơ sở làm việc
Thống kê truy cập
php
Số người Online:30
Số lượt truy cập: 370901

Số chuyên mục tin: 25

Tổng số tin đã đăng: 1070


Chi tiết
Tổ nhân có câu “ Nhân cố thân, thu cố căn” thận và sinh lý có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, nếu thận và sinh lý bị tổn hại sẽ gây ra nhiều bệnh khác.

            

 

         

          Thận dương hư: Tinh thần mệt mỏi, yếu sức, đoản hơi, đau mỏi lưng, gối, chân, tay lạnh, đi tiểu nhiều về đêm. Nam giới chức năng sinh lý yếu cơ thể dẫn đến biệt dương, ....  cứng kém, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm không đạt được sự thoả mãn. Phụ nữ lãnh cảm, kinh nguyệt rối loạn, khí hư nhiều, khó có thai.

Thận âm hư: Đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi, thị lực giảm. Nam giới bị di tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm,.... dễ dẫn đến viêm. Phì đại tiền liệt tuyến, gây khó đái, đái dắt, bị nặng gây bí đái phải can thiệp khoại khoa, phụ nữ mất ngủ, ngủ hay mơ linh tinh dễ cáu gắt, khó thụ thai.

Y học cổ truyền cho rằng “thận thuộc thuỷ, thận nạp khí là nguồn gốc do lục phủ ngũ tạng thận giữ quyền bính về âm dương là bể chứa của tinh huyết” nếu thận hư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý, khó có khả năng có con. Thận hư còn liên quan đến một số bệnh lý thuộc các cơ quan tậng phủ khác ở gan, tim, phổi, dạ dầy, đại tràng, vì thế khi có các bệnh lý ở thận phải được chữa trị kịp thời để bảo vệ chức năng của thận, điều hoà khí huyết âm dương.

Đến với đông y gia truyền chúng tôi có các phương thuốc bí truyền và có kinh nghiệm nhiều năm điều trị thận hư. Với phương pháp  “Tư âm bổ thận”, Bổ thận tráng dương, bổ thận sinh tinh huyết với cách điều trị tự nhiên bằng các hoại thảo dược quý hiếm trong và ngoài nước. Khẳng định hiệu quả cao cho những bệnh nhân hiếm muộn và thận hư.

 

 

Ngày cập nhật: 06/05/2012 Số lần đọc: 1856
Các tin khác cùng loại
LƯƠNG Y TƯ VẤN
LƯƠNG Y: PHẠM TRỌNG HÙNG
ĐIỆN THOẠI: (0214) 3820214
DĐ: 0915917495
DĐ: 0978.402.689
EMAIL:phamtronghung@vnn.vn

Sản phẩm
cúp hải thượng
chứng nhận hải thượng
huy hiệu
chứng nhận vì lào cai
7 dơi gia truyen
cup thuong hieu manh
chung nhân
bang khen của thủ tướng
sáng kiến 2
sáng kiến 1
giai thuong
Giấy chứng nhận
#
cup
cup
kiniemchuongmoi
chuabaogio
Chứng nhận thương hiệu
Cúp Vàng