CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Hỏi: Vì công việc bận tôi không thể sắc thuốc được, phòng khám có thuốc chế sẵn không?

Trả lời: Nếu bạn không có điều kiện sắc thuốc, chúng tôi sẽ sắc thuốc sẵn đóng túi cho bạn chỉ việc uống luôn hoặc bạn có thể uống thuốc hoàn.

2. Hỏi: Nếu khám bệnh mà không bắt mạch thì có được không, hiệu quả không?

Trả lời:

Hiện nay y học hiện đại và chính xác biểu hiện qua việc siêu âm chụp chiếu, Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả chụp chiếu cùng với những triệu chứng của bệnh nhân để kê đơn đúng bệnh và hiệu quả cao .

3. Hỏi: Tôi ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp. Tôi phải làm thế nào để có thể lấy thuốc điều trị. Và có nhất thiết phải đến khám trực tiếp không?

Trả lời:

Nếu bạn có điều kiện đến khám trực tiếp là tốt nhất. Nếu ở xa mà không thể đến bạn có thể kể bệnh chi tiết cho bác sĩ. Bác sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh theo từng thể và từng bệnh. Đối với đông y, quan trọng nhất là các triệu chứng rõ ràng. Bạn có thể vào trang http://luongyphamtronghung.com.vn/dat-hang/, kể bệnh chi tiết trong phần nội dung và trả lời các câu hỏi của thầy thuốc. Các câu hỏi rất chi tiết giúp bác sĩ sẽ chuẩn đoán bệnh. Sau đó bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để bổ sung thêm vào bệnh án. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp.

4. Hỏi: Trước khi sắc thuốc tôi có cần phải rửa hay không?

Trả lời: Phòng khám đã chế biến sạch sẽ vì vậy bạn không cần rửa mà có thể sắc luôn.

5. Hỏi: Dùng thuốc đông y có tác dụng phụ không. Tôi nghe người ta nói dùng thuốc đông y có tác dụng phụ như như vậy có đúng không?

Trả lời:

Dùng thuốc đông y hiện tại chưa phát hiện có tác dụng phụ. Nếu có trường hợp đi ngoài là do thuốc mát quá, lúc đó bạn gọi điện trực tiếp cho bác sĩ điều trị. Chỉ cần thêm bớt một số vị thuốc sẽ không còn hiện tượng đi ngoài nữa.

6. Hỏi: Uống thuốc đông y có ảnh hưởng gì đến gan thận. Tôi thận yếu uống thuốc đông y sợ sẽ không đào thải được?

Trả lời:

Thuốc đông y có tác dụng mát gan, bổ gan, bổ thận không có ảnh hưởng xấu đến gan thận như thắc mắc của bạn. Uống thuốc đông y hỗ trợ sức khỏe, nâng cao thể trạng. Phụ nữ uống thuốc đông y giúp bổ huyết, giải độc giúp khỏe và đẹp da. Đàn ông uống thuốc bổ thận, nâng cao sức khỏe và tăng cường khả năng sinh lý.

7. Các sản phẩm trên web: luongyphamtronghung.com.vn có phải hàng chính hãng không?

Trả lời: Các sản phẩm tại luongyphamtronghung.com.vn chính thức từ nhà sản xuất. Điều này đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và giá thành của mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo khi đến với khách hàng

8. Tôi ở xa có thể mua được sản phẩm của nhà thuốc như thế nào?

Trả lời: Quý khách hàng sinh sống tại mọi địa phương trên cả nước đều có thể đặt mua hàng tại nhà thuốc Thảo Nam Sơn qua hai hình thức sau:

Cách 1: Đặt hàng tại website: luongyphamtronghung.com.vn

Cách 2: Đặt hàng qua hotline 0214 382 0214 hoặc 0915.9174.95 – 0978.402.689

9. Khi nhận sản phẩm, tôi thấy hộp đựng bên ngoài bị méo mó và rách một chút. Liệu như vậy sản phẩm có an toàn không?

Trả lời: Trước khi chuyển hàng cho khách, công ty luôn tiến hành lần lượt các bước: Dán tem, ghi hoá đơn và đóng gói cẩn thận. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng xem kĩ lại sản phẩm bên trong. Nếu sản phẩm vẫn còn nguyên tem dán và đơn hàng, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Có thể do sơ suất trong quá trình vận chuyển nên hộp đựng bên ngoài sản phẩm không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong.

10. Một số sản phẩm trên web tôi thấy đắt hơn so với các web khác?

Trả lời: Lý do của điều này là bởi các sản phẩm tại luongyphamtronghung.com.vn đều được sản xuất chính hãng, không phải các sản phẩm trôi nổi có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Hơn nữa, khi sản phẩm từ nhà thuốc, nhà thuốc luôn cam kết không phá giá thị trường. Để hỗ trợ người tiêu dùng tối đa trong việc mua sản phẩm, nhà thuốc Thảo Nam Sơn luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh cùng các chương trình ưu đãi phù hợp trong chính sách bán hàng của mình.

11. Khi nhận sản phẩm, nếu không hài lòng về sản phẩm đó, tôi có được hoàn trả lại sản phẩm và đổi sang sản phẩm khác không?

Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang mua sản phẩm khác, nhà thuốc sẵn sàng nhận lại sản phẩm đã bán ra. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển lần 2 cho nhà thuốc.

Trong trường hợp không mua sản phẩm nữa, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho công ty. Khi đã nhận lại sản phẩm, nhà thuốc sẽ lập tức hoàn trả đầy đủ tiền hàng cho quý khách. Quý khách vui lòng lưu ý một số điều dưới đây khi trả lại sản phẩm:

+ Kiểm tra hàng ngay khi nhận được

+ Sản phẩm vẫn còn mới, chưa sử dụng

+ Tem không bị rách, hỏng.

12. Khi mua sản phẩm tại nhà thuốc Thảo Nam Sơn, tôi thanh toán như thế nào?

Tùy thuộc điều kiện của mình, quý khách có thể lựa chọn một trong ba cách thanh toán dưới đây:

–   Thanh toán cho người giao hàng.

–    Thanh toán qua ngân hàng hoặc ATM

–    Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ duy nhất nhà thuốc Thảo Nam Sơn : Số 063 – đường Cốc Lếu, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

13. Sau bao lâu tôi có thể nhận được sản phẩm mình đã đặt?

–     Đối với khách hàng tại Hà Nội: Trong vòng 24h – 48h, quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình đã đặt

–     Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 3 – 7 ngày, quý khách sẽ nhận được sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *